Wednesday, 27/01/2021 - 14:47|

Trường Tiểu học Na Ngoi 1 tưng bừng các hoạt động chào mừng “Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”

Hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáoViệt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) Trường Tiểu học Na Ngoi 1 đã triển khai những hoạt động tích cực và bổ ích.

Hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Tiểu học Na Ngoi 1 đã ra sức thi đua hưởng ứng với các chuỗi hoạt động thiết thực, bổ ích và ý nghĩa nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo. Đồng thời nhà trường đã tổ chức các hoạt động như: Hoạt động trải nghiệm, các tiết dạy học chào mừng ngày 20/11, ngoài ra nhà trường còn triển khai tập luyện các tiết mục văn nghệ, trang trí lại khuôn viên trường, tổ chức các hoạt động tuyên truyền cho học sinh về ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11...

Hoạt động trải nghiệm chào mừng ngày nhà giáo Việt nam. Ảnh: KBTM.

Học sinh hòa hứng và tích cực tham gia hoạt động trải nghiêm để tri ân thầy cô giáo. Ảnh: KBTM.

Hòa mình vào các phong trào thi đua, tham gia tích cực vào các hoạt động ý nghĩa để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. nhà trường đã tổ chức các tiết dạy chào mừng  với chủ đề: “Tiết học hay, ngày học tốt”.

Tiết dạy chào mừng của cô Nguyễn Thị Vân Tổ 1+2+3. Ảnh: KBTM.
Tiết dạy chào mừng của thầy Xồng Bá Chả Tổ 4+5.. Ảnh: KBTM.

Với việc vận dụng linh hoạt phương pháp dạy học kết hợp với việc ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng đồ dùng và các phương tiện trực quan hợp lý, phát huy tính tích cực của học sinh, tạo cơ hội cho các em tham gia hoạt động để xây dựng bài học một cách sôi nổi.

Trang trí sân trường ở điểm trường lẻ Buộc Mú. Ảnh: KBTM.

Cùng với đó, nhà trường còn tổ chức tạo môi trường trong và ngoài lớp học " Xanh - sạch - đẹp".

Trang trí lớp học. Ảnh: KBTM.

Tác giả: TH Na Ngoi 1
Nguồn:Trường Tiểu học Na Ngoi 1 Copy link