"Tuần lễ học tập suốt đời" tại trường PTDTBT THCS Mỹ Lý

Hưởng ứng lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021” với chủ đề Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID – 19 do Sở Giáo dục và đào tạo – Hội khuyến học Nghệ An phát động ngày 03 tháng 10 năm 2021, sáng ngày 04/10/2021 thầy và trò Trường PTDTBT THCS Mỹ Lý đã long trọng tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021.

Đến dự phát biểu chỉ đạo và kêu gọi toàn thể giáo viên, học sinh của nhà trường hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 có đồng chí Bùi Anh Bắc – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Văn Đồng - Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch hội đồng Đội nhà trường cùng toàn thể giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tham gia buổi lễ. Ảnh: Đình Đoàn

Sau phần lễ phát động, trong không khí mát mẻ trong lành của một buổi sáng mùa thu nơi miền biên viễn, các thầy các cô cùng toàn thể các em học sinh đã náo nức tham gia ngày hội đọc sách nhằm nâng cao hiểu biết.

Sách được trưng bày trong lễ phát động. Ảnh: Đình Đoàn

Các em học sinh hào hứng với những cuốn sách mới. Ảnh: Đình Đoàn

Hi vọng Tuần lễ học tập suốt đời 2021 không chỉ được duy trì trong nhà trường mà sẽ có sức lan tỏa sâu rộng trong đời sống tinh thần của bà con nhân dân xã nhà, nhất là trong bối cảnh đại dịch covid-19 đang hoành hành, làm ảnh hưởng ít nhiều đến cơ hội học tập của tất cả chúng ta.

Tác giả: BBT Trường PTDTBT THCS Mỹ Lý
Nguồn:Ảnh Đình Đoàn Copy link