Wednesday, 27/01/2021 - 13:40|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN KỲ SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTCS DTBT Tây Sơn kết hợp với trường Mầm non Tây Sơn tổ chức các hoạt động giao lưu chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2020 tại sân trường PTCS DTBT Tây Sơn đã long trọng diễn ra chuỗi hoạt động chào mừng ký niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) của trường PTCS DTBT Tây Sơn và trường Mầm non Tây Sơn.

Mặc dù ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay không tổ chức lễ kỷ niệm nhưng không vì thế các hoạt động chào mừng kém đi phần sôi nổi. Tham dự buổi lễ ngoài cán bộ, công nhân viên, các em học sinh của hai nhà trường còn có các đồng chí lãnh đạo chính quyền xã Tây Sơn cùng đông đảo các bậc phụ huynh của các em học sinh.

Quang cảnh buổi lễ dưới cái nắng hanh se sắt của ngày đông

Mở đầu là một số tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường PTCS DTBT Tây Sơn và học sinh trường Mầm non Tây Sơn thể hiện.

Một tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường Mầm non Tây Sơn

                                                         Tiết mục biểu diễn của các học sinh trường PTCS DTBT Tây Sơn

 

          Nối tiếp các tiết mục văn nghệ chào mừng là những hoạt động chuyên môn trải nghiệm sáng tạo do các thầy cô giáo cùng với các em học sinh bậc tiểu học thể hiện. Mở đầu của hoạt động trải nghiệm là màn trình diễn thời trang với những bộ trang phục do các thầy cô giáo và các em học sinh bậc Tiểu học trường PTCS DTBT Tây Sơn thiết kế. Dưới sự trình diễn của những người mẫu không chuyên tiết mục đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đông đảo người xem.

Tiết mục trình diễn thời trang của những người mẫu không chuyên

Tiếp đó là phần thi trang trí báo tường của các em học sinh cơ sở chính và các điểm bản thuộc bậc tiểu học trường PTCS DTBT Tây Sơn.

Ban giám khảo đánh giá các tờ báo tường của các đội tham gia dự thi

Sau khi các hoạt động chuyên môn kết thúc, với sự quan tâm đặc biệt đến vấn đề giáo dục đồng chí Vừ Rả Tênh - Bí thư Đảng ủy xã Tây Sơn đã có lời chúc mừng gửi đến các thầy cô giáo, trao tặng những món quà nhỏ đến các thầy cô giáo đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

        Đồng chí Vừ Rả Tênh - Bí thư Đảng ủy xã Tây Sơn gửi lời chúc mừng đến thầy cô giáo

 

Đại diện UBND xã trao quà cho các giáo viên có thành tích xuất sắc.

Kết thúc chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là tiết mục nhảy rất sôi động của tất cả các thầy cô giáo và học sinh trường PTCS DTBT Tây Sơn.

                                                                          Các thầy cô cùng các em hòa nhịp trong điệu nhảy sôi động

          Buổi lễ vừa là dịp để các em học sinh trải nghiệm đồng thời qua đó cũng là cơ hội để các em thể hiện tấm lòng tri ân đối với các thầy cô giáo. Buổi lễ đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng tất cả những người tham dự.


Tác giả: Minh Tính
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết