• :
  • :
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN KỲ SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ủy ban nhân dân xã Hữu Kiệm tổ chức Hội nghị bàn về công tác giáo dục và triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Thực hiện Công văn số 775/UBND, ngày 26 tháng 10 năm 2020 của UBND huyện Kỳ Sơn về việc đôn đốc thực hiện Thông báo kết luận 147/TB-UBND ngày 27/9/2020 Hội nghị bàn về công tác giáo dục và triển khai Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Sáng ngày 25/11/2020 UBND xã Hữu Kiệm tổ chức Hội nghị bàn về công tác giáo dục và triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Văn Thiết - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Kỳ Sơn. Về phía xã có đồng chí  Nguyễn Hữu Lượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã;

        Đồng chí Nguyễn Hữu Lượng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Khai mạc Hội nghị. Ảnh: Trần Thu

 

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Nhật Nga - Hiệu trưởng trường PTDTBT Tiểu học thông qua Báo cáo Tổng kết công tác giáo dục, giai đoạn 2015 - 2020 và Báo cáo về triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018 theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT, ngày 26/12/2018 của Bộ GD&ĐT.

 Hội nghị đã có 8 ý kiến đóng góp thiết thực nhằm xây dựng giáo dục Hữu Kiệm ngày một phát triển và đảm bảo các điều kiện để thực hiện tốt Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

                                                                                                                                  Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: Trần Thu

Đặc biệt Hội nghị được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phan Văn Thiết - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Kỳ Sơn, qua đây đồng chí đã ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của Cấp ủy, Chính quyền địa phương; của các nhà trường đã có được nhiều kết quả cao trong dạy học, giáo dục.

                                                     Đồng chí Phan Văn Thiết - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Ảnh: Trần Thu

Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí  Nguyễn Hữu Lượng đã cảm ơn và tiếp thu các ý kiến đóng góp của đại biểu; đồng thời giao nhiệm vụ cho các nhà trường; các ban, ngành trong xã và Ban quản lí các bản để cùng  phối hợp chặt chẽ, nhuần nhuyễn nhằm nâng cao chất lượng dạy học và triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018 nghiêm túc, hiệu quả, đúng lộ trình.

 


Tác giả: Nguyễn Nhật Nga
Nguồn:Trường PTDTBT Tiểu học Hữu Kiệm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1204 trong 250 đánh giá
Click để đánh giá bài viết