Wednesday, 27/01/2021 - 13:55|

Những hoạt động ý nghĩa trong tháng 12 ở trường PTDTBT TH Mường Lống 2.

Trong những ngày tháng 12, trường PTDTBT TH Mường Lống 2 đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực mang lại hiệu quả cao như xây dựng cơ sở vật chất trường lớp, tổ chức các buổi tuyên truyền về HIV/AIDS, dịch Covid-19...

.

Ngày 02/12 tiến hành đổ bê tông tại khu bán trú học sinh.

Ngày 07/12 tại buổi sinh hoạt dưới cờ, nhà trường và Liên Đội đã tổ chức thành công buổi tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS cho toàn thể giáo viên và học sinh.

Ngày 08/12 tổ chức lễ khởi công xây dựng phòng học tại điểm trường Sà Lầy.

Ngày 09/12 Liên đội đã tổ chức cho các đội viên, thiếu niên, nhi đồng tìm về địa chỉ đỏ tìm hiểu, viếng, chăm sóc và hát quốc ca tại nghĩa trang công nhân Mường Lống.

Ngày 14/12 tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh mùa đông- xuân và Covid 19 cho toàn thể giáo viên và học sinh.

Ngày 19/12 tập thể nhà trường và học sinh đã đón đoàn trao quà của nhà thơ, nhà văn Nguyễn Phương Vũ con trai cố nhà văn Tô Hoài đã đến thăm và trao quà cho các em học sinh.

Ngày 21/12 đã tổ chức buổi tuyên truyền về phòng, chống mua bán người tại buổi sinh hoạt dưới cờ.

Tác giả: Trường PTDTBT TH Mường Lống 2