Hội nghị Bàn về công tác Giáo dục và triển khai chương trình GDPT 2018 Xã Đoọc Mạy

Với sự tham mưu của BGH trường Tiểu học Đoọc Mạy, ngày 5 tháng 11 năm 2020, UBND xã Đoọc Mạy tổ chức Hội nghị bàn về công tác Giáo dục và triển khai chương trình GDPT 2018.

Về dự với Hội nghị gồm các đồng chí: Vi Thị Thảo, Phó trưởng phòng GD huyện Kỳ Sơn và các thành viên cùng đoàn, đ/c Già Bá Chống, Bí thư Đảng ủy xã Đoọc Mạy và trưởng các Ban, Ngành, Đoàn thể cấp xã; đ/c Lương Văn Hải, đại diện Đồn biên phòng Na Loi, Các giáo viên của trường TH, trường MN Đoọc Mạy và các Bí thư, Trưởng bản của 6 bản trong xã.

Các Đại biểu tham dự Hội nghị
Đồng chí Lầu Bá Và, Chủ tịch UBND Xã Đoọc Mạy khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã nghe Đ/c Trần Hữu Trường, Hiệu trưởng trường TH, báo cáo kết quả thực hiện công tác giáo dục trong thời gian qua và triển khai công tác giáo dục trong thời gian tới; báo cáo Triển khai Chương trình GDPT 2018.

Đồng chí Trần Hữu Trường, Hiệu trưởng trường TH Đoọc Mạy

Hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của Đồng chí Vi Thị Thảo, đại diện cho lãnh đạo PGD, về công tác GD của huyện nhà, việc triển khai chương trình GDPT 2018 của ngành GD nói chung, của xã Đoọc Mạy nói riêng.

Đồng chí Vi Thị Thảo, Phó trưởng phòng GD&ĐT Huyện Kỳ Sơn phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tác giả: Hữu Trường