Gần 200 áo ấm từ Cộng hòa Séc đã về đến Đoọc Mạy.

Hội đồng hương Yên Thành, Nghệ An tại Cộng hòa Séc, thông qua Đ/c Lê Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy xã Hoa Thành, Yên Thành, đã trao tặng gần 200 chiếc áo ấm cho tất cả các em học sinh Trường TH Đoọc Mạy.

Sau khi nhận được món quà đầy ý nghĩa này, sáng nay, ngày 12 tháng 11 năm 2020, chính quyền địa phương cùng với trường TH Đoọc Mạy đã trao áo ấm cho gần 200 học sinh của nhà trường. Thay mặt cho các em học sinh, xin chân thành cảm ơn Hội đồng hương Yên Thành, Nghệ An tại Cộng hòa Séc, Đ/c Lê Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy xã Hoa Thành, Yên Thành đã trao tặng cho các em món quà rất thiết thực và đầy ý nghĩa này.

Đ/c Lầu Bá Và, Chủ tịch UBND xã cùng Đ/c Trần Hữu Trường, HT trường TH Đoọc Mạy trao quà cho học sinh.

Niềm vui của các em Cơ sở chính khi được nhận quà.

Thầy trò bản Huồi Viêng khi được mặc những chiếc áo ấm mới.

Niềm vui của thầy cô, BQL bản, phụ huynh và học sinh điểm bản Noọng Hán.

Tuy ít học sinh, nhưng các em điểm bản Phà Nọi cũng rất được quan tâm.

Tác giả: Hữu Trường
Nguồn:Trường TH Đoọc Mạy Copy link