Wednesday, 27/01/2021 - 13:48|

HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI LẦN THỨ NHẤT TRƯỜNG TIỂU HỌC HỮU LẬP

LTS.Sáng ngày 12/11/2020 , Trường tiểu học Hữu Lập tổ chức hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường Chu kỳ 2020-2022; Tham gia hội thi có 19 giáo viên đang làm công tác chủ nhiệm lớp trong toàn trường. Đây là hội thi mang tính giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác chủ nhiệm lớp năm học 2020-2021.

Tiết mục văn nghệ mở đầu Hội thi do đội văn nghệ nhà trường tham gia. Ảnh THL.

Thầy Nguyễn Văn Thành phát biểu tại lễ khai mạc. Ảnh THL.

Phát biểu khai mạc tại hội thi ông: Nguyễn Văn Thành hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, rất cần thiết cho các đồng chí giáo viên đang thực hiện công tác chủ nhiêm lớp trong toàn trường. Thông qua hội thi nhằm tuyên dương, phát hiện, bồi dưỡng những điển hình trong công tác chủ nhiệm lớp; Đánh giá lại năng lực sư phạm đội ngũ giáo viên nhà trường, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng đội ngũ trong những năm tiếp theo, đáp ứng yêu cầu đổi mới trong  giáo dục. Hội thi cũng chính  là động lực thúc đẩy nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Yêu cầu Ban tổ chức hội thi chuẩn bị các điều kiện chu đáo, thiết thực, khách quan, công bằng có tác dụng thúc đẩy giáo viên học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc giáo dục đạo đức, nhân cách cho học sinh tiểu học.

CBQL-GV trong buổi lễ khai mạc. Ảnh: THL.

Tham gia hội thi có 19/19 giáo viên làm công tác chủ nhiệm lớp, đây là những hạt nhân của nhà trường trong phong trào rèn luyện đạo đức, nhân cách học sinh.

Cô giáo Nguyễn Thị Hải trả lời câu hỏi do BTC Hội thi đưa ra. Ảnh THL.

Tác giả: Nguyễn Văn Thành
Nguồn:Trường TH Hữu Lập Copy link