Sunday, 18/04/2021 - 23:39|

Trường TH Thị trấn Mường Xén tổ chức Hội thảo "Nâng cao chất lượng dạy học lớp 1, Chương trình GDPT 2018" và "Thể nghiệm dạy học lớp 1 lồng ghép chương trình giáo dục địa phương"

Nhằm nâng cao chất lượng dạy học theo tinh thần chương trình GDPT 2018,  Trường tiểu học Thị Trấn Mường Xén được ngành Giáo dục Kỳ Sơn chọn địa điểm Hội thảo "Nâng cao chất lượng dạy học lớp 1, Chương trình GDPT 2018" và "Thể nghiệm dạy học lớp 1 lồng ghép chương trình giáo dục địa phương".

Ngày 22/01/ 2021, tại trường TH Thị trấn Mường Xén đã tổ chức Hội thảo "Nâng cao chất lượng dạy học lớp 1, Chương trình GDPT 2018" và "Thể nghiệm dạy học lớp 1 lồng ghép chương trình giáo dục địa phương". Sau một buổi Hội thảo sôi nổi, nghiêm túc (Thăm lớp dự  giờ 01 tiết Tiếng Việt lồng ghép chương trình giáo dục địa phương  Bài ăng - ăc, tham quan học sinh hoạt động giữa giờ và thảo luận) với tinh thần học hỏi, đúc rút kinh nghiệm, xây dựng kế hoạch dạy học lồng ghép chương trình giáo dục địa phương. Hội thảo đã đi đến kết luận, định hướng vận dụng dạy học lồng ghép chương trình giáo dục địa phương vào từng bài, từng môn học một cách linh hoạt, thiết thực, chủ động, tự chủ tùy vào trình độ học sinh cũng như điều kiện thực tế từng lớp của từng nhà trường để thực hiện. Qua Hội thảo các nhà trường như đã được trút bỏ đi phần nào gánh nặng của chương trình lồng ghép giáo dục địa phương và mỗi cán bộ, giáo viên đã nâng cao về quan điểm cũng như đã định hướng được cho bản thân nhiều điều quý giá để đưa vào áp dụng từng lớp, trong các nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Hà dạy bài: ăng – ăc lồng ghép CTGD địa phương

Các thầy giáo, cô giáo các trường (bậc tiểu học) về thăm lớp dự giờ

Giờ học sôi nổi hứng thú của các em trong tiết học

Sự thoải mái của các em khi xây dựng bài với sự hướng dẫn của giáo viên