Wednesday, 27/01/2021 - 14:38|

TRƯỜNG MẦM NON MƯỜNG TÍP TỔ CHỨC HỘI THI TRIỂN LÃM ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI TỰ LÀM NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện Công văn số 544/PGDDT - Mn ngày 28/09/2020 của Phòng GD&Đt về việc" Triển lãm đồ dùng đồ chơi tự làm" năm học 2020 - 2021.Chiều ngày 27/11/2020,Trường Mầm Non Mường Típ tổ chức hội thi " Triển lãm đồ dùng, đồ chơi tự làm" .

Để lập nhiều thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Trường Mầm Non Mường Típ đã tổ chức hội thi " Triển lãm đồ dùng, đồ chơi tự làm". Có 16 bộ đồ dùng, đồ chơi đến tự 12 nhóm lớp tham gia hội thi.

Bằng các nguyên vật liệu sẵn có ở địa phương, các phế liệu, qua các bàn bàn tay khéo léo của các cô giáo mầm non đã tạo nên những sản phẩm có màu sắc hấp dẫn ngỗ nghĩnh đáng yêu giúp trẻ khám phá, vui chơi, học tập tốt hơn tại trường mầm non.

Đ/c Lê Thị Thục Hạnh - Hiệu Trưởng khai mạc hội thi. Ảnh: Hà Thương

Một số hình ảnh đẹp đến từ hội thi:

Kết quả hội thi đã có nhiều giáo viên có những bộ đồ dùng đẹp, chất lượng đạt giải cao.

Đc Lê Thị Thục Hạnh - HT trao giải Nhất cho giáo viên. Ảnh: Hà Thương.

Đc Vi Thị Dung - PHT trao giải Nhì, Ba cho giáo viên. Ảnh: Hà Thương.

Hội thi triển lãm đồ dùng đồ chơi tự làm kết thúc thành công tốt đẹp, với nhiều sản phẩm đẹp hấp dẫn được nhà trường đưa vào sử dụng cho trẻ hoạt động tại các nhóm lớp trong nhiều chủ điểm tại trường mầm non.

Tác giả: Lê Thị Thục Hạnh
Nguồn:Trường Mầm Non Mường Típ Copy link