Wednesday, 27/01/2021 - 13:02|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN KỲ SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị giao ban công tác An ninh trường học cụm số 4 năm 2020

Trong những năm gần đây, công tác An ninh trường học luôn được Sở GD&ĐT Nghệ An đặc biệt quan tâm nhằm tạo môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh trong nhà trường. Để có kết quả dạy học tốt thì công tác giáo dục tư tưởng chính trị, tuyên truyền pháp luật, an toàn an ninh mạng, phòng chống tệ nạn xã hội ở các nhà trường trong giai đoạn hiện nay càng được quan tâm và chú trọng.

Sáng ngày 23 tháng 12 năm 2020, tại Phòng GD&ĐT Kỳ Sơn đã diễn ra Hội nghị An ninh Trường học cụm số 4 năm 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Khoa- PGĐ Sở GD&ĐT và hơn 40 Đại biểu đại diện Lãnh đạo UBND, Phòng GD&ĐT, Công an, Bộ đội biên phòng đóng chân trên địa bàn các huyện: Tân Kỳ, Anh Sơn, Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn.

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Phan Văn Thiết - Đại diện cụm trưởng ANTH số 4 đã đánh giá những kết quả đạt được về công tác ANTH trong năm 2020, công tác tổ chức phối hợp giữa Sở, Phòng GD&ĐT với chính quyền địa phương và các cơ quan Công an, Bộ đội biên phòng trong cụm; phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2021.

Đồng chí Phan Văn Thiết báo cáo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó GĐ Sở GD&ĐT đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của công tác An ninh trường học và định hướng về những cách làm, những mô hình hay trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó GĐ Sở GD&ĐT phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc buổi làm việc là Lễ bàn giao đơn vị cụm trưởng số 4 năm 2021 cho huyện Tương Dương.


Tác giả: TMD
Nguồn:Phòng GD&ĐT Kỳ Sơn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết