• :
  • :
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN KỲ SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

54 học sinh Trường PTDTBT TH Mường Lống 2 hào hứng giao lưu "Toán tuổi thơ"

Trong không khí thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 09/11/2021 Trường PTDTBT TH Mường Lống 2 tổ chức giao lưu Toán Tuổi thơ cấp trường cho các em học sinh. Tham dự đợt giao lưu này có 54 thí sinh đại diện cho 7 lớp trong toàn trường. 

Ngày 09/11/2021 tại khu vực thư viện xanh, chuyên môn trường PTDTBT TH Mường Lống 2 tổ chức giao lưu "Toán Tuổi thơ" cho 54 học sinh đại diện cho 7 lớp trong toàn trường. Buổi giao lưu là dịp để các em làm quen với các dạng đề Toán và giúp các em hệ thống lại chuỗi kiến thức đã học trong thời gian qua.

Các em học sinh tích cực tập trung làm bài.

Sau thời gian làm bài nghiêm túc các em đã hoàn thành bài làm của mình đúng  tiến độ, buổi giao lưu đã thành công ngoài mong đợi. Qua buổi giao lưu này giúp các em có thêm nhiều kinh nghiệm, kĩ năng hơn đồng thời khắc phục được những lỗ hổng kiến thức về toán học để chuẩn bị tốt cho các kỳ thi sắp tới. 

Các đeo khẩu trang đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

    Buổi giao lưu diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi của thầy và trò góp phần vào hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cuộc giao lưu cũng là dịp để các em tìm kiếm được nhiều bông hoa điểm tốt dâng lên thầy cô, những người đang ngày đêm miệt mài gieo chữ nơi "Cổng trời Mường Lống".


Tác giả: BBT Trường Tiểu học Mường Lống 2
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết