Wednesday, 27/01/2021 - 12:59|

Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

(Trường PTDTBT TH Mường Típ 2) Thực hiện kế hoạch tháng 11 về thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường PTDTBT TH Mường Típ 2 tổ chức các hoạt động trải nghiệm (HĐTN) đầu tuần, các tiết Hội giảng, buổi tuyên truyền và tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Thực hiện kế hoạch tháng 11, trường PTDTBT TH Mường Típ 2 đã tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngoài việc thực hiện nâng cao chất lượng giảng dạy, thi đua các giờ dạy tốt, giờ học tốt, các buổi ngoại khóa, … thì vào các buổi sinh hoạt dưới cờ, nhà trường còn tổ chức các HĐTN để giúp học sinh ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc cũng như hiểu biết thêm về ngày 20/11.

Ngoài ra vào ngày 09/11 nhà trường tổ chức “Ngày thề giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông tại Việt Nam”. Đồng thời tuyên truyền về việc chấp hành và tham gia an toàn giao thông cho toàn thể CB,GV,NV và học sinh./.

Tiết dạy Hội giảng

Thầy Trần Gia Thảo (Hiệu trưởng) phát biểu trong buổi sinh hoạt dưới cờ.

Học sinh đọc Thông điệp về ATGT

Một cảnh trong tiểu phẩm tuyên truyền về ATGT

Thầy Vi Văn Ty (TPTĐ) tuyên truyền về ATGT.

Tác giả: Trung Sức